pls i need answers tnx

FTM here. sino na po mga nanganak na dito na CS and taga Fairview??? hingi lang po sana ako ng idea san kayo nanganak, and how much total ng binayaran nio mga momsh... edd ko na kasi ng sept. pls reply naman po. salamat mga sis!

1 Reply

Ate cs den aq denpede kc yan kung san ka manganak private ba oh public or ly-ing kc pag public wla kang ba2yaran kung bayad amg philhealt mu pag private nman 30k

5y ago

yung ob ko kasi quote sakin 80-100k ward pa daw yun. sa bernardino, dun kasi sya affiliated, nagdadalawang isip ako kung gogora ako dun, kasi ganun kalakai babayaran ko tapos ward pa yun.. san ka po nanganak sis??