Questions for breastfeeding mums!

FTM here sana po matulungan niyo ako. Answers will be greatly appreciated. 💓 • In a scale of 1-10, gaano kahalaga ang breastpump? • Which is better, electric pump or manual pump? • Para saan ang breast pads? • Gaano kahalaga ang nursing pillow? • What are the must-haves of a breastfeeding mom? • Kailan ito kailangan bilhin?

1 Reply

Hi sis! It depends po kase but for me 10 for the breastpump since nagagamit ko talaga sya before kapag nai engorge ang breast ko pag hindi nauubos ni baby ang milk ko nananakit specially now na di na sya dumedede saken kase nahihirapan sya sa malakas na flow kaya nagpa pump nlang ako and im using the electric one. Second, breastpad, useful din po yan para di mahawaan yung damit natin ng milk specially for me na once tumulo talagang diretso kaya basang basa ako lage before nung wala pakong breastpad. Third, nursing pillow, useful sya nagda direct latching but not for me since di ko na pinapadede saken si LO. It depend also to you kung kelan mo po bibilhin mga yan kase ako before saka ko sya nabili nung nakalabas na si LO since dun ko po nalaman na kailangan ko sya😊