nakapanganak sa bahay

ftm here, may same case po ba dito na sa bahay nakapanganak at midwife ang nagpaanak, sabi kasi nila bawal na po manganak sa bahay, maapektuhan po ba yung sa sss maternity benefit ko na nakuha currenty nakaleave po ako sa work? #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

1 Reply

I think no mommy. Kase birthcert naman kelangan sa sss. Yung certified true copy. As long as may mapakita ka naman na birthcert still may maternity benefit ka pa din.