Question lang po

Hi! Ftm here, required po ba magpaIE kapag 37 weeks napo? Inoopen po ba nila cervix? Pwede po bang hndi na muna magpaIE pumunta na lang sa hospital kapag in labor na? Thank you po sa sasagot. God bless!

1 Reply

Usually nirerequired po talaga magpa IE mommy sa kabuwanan mo during OB's check up para malaman kung open na ba ang cervix mo at ilang cm ka ng dilated. Need kasi ng monitoring pag malapit ka ng manganak. Depende sa OB kung ioopen nila or hindi.

Related Articles