NEW BORN SCREENING

Hello mommies. FTM here. Ask ko lang po sana kung ilang days ba bago lumabas ang result ng newborn screening? Nov. 18 ako nanganak, hanggang ngayon wala po ako text na narereceived about my baby's newborn screening result. Nagwoworry na po ako kasi laging namumula si baby. Baka may something wrong. Tapos parang hirap huminga. Wala namang nakabara sa ilong nya.

2 Replies

Follow up nyo na lang po sa hospital mi. Kasi yung sa baby ko di rin kami tinawagan sabi kasi pag may findings lang saka kami tatawagan. Kaya kusa na lang po namin kinuha sa hospital mga 6 months na baby ko nung nakuha namin.

dito kasi sa hospital samin di mo na need mag antay ng text,basta maka isang buwan pwede mo na kunin