Sterile water for injection

FtM po, pwede po yan gamitin pang nebulizer ni baby ko 10 months po sya may ubot sipon po kasi tsaka konting halak ee nakita ko po sa YouTube ganyan nilalagay nila, wala kasi malapit na Pedia dto sa lugar namin ee #pleasehelp

Sterile water for injection
8 Replies

Sterile water for injection is not intended for the said symptoms. Please do not self medicate esp. when it is intended for your baby. Much better po na kumonsulta sa center kung walang malapit na pedia.

online consultation na lang mamsh. Yun app na Mwell alam ko last month yata may pa voucher si tAp dito para online consultation

Look for online pedia nalang Mommy para di mag self medicate, At buy nalang po kayo ng nebules to safe.

since hanap ka nalang ng pedia na nag eeconsult. mahirap na mag self medicate lalo na baby pa.

mamsh kung halak lng po eh gmitan mo nyan lagyan mo kaunti asin un ang ipausok mo kay bby

saline water po ang advise sa amin for nebule, pwede po salinase.

Sodium chloride po dapat. Or salinase drops

dont self medicate momy lalo na't baby pa