Solid Foof

FTM po, ilang months po pede na pakainin si baby ng solid food?? Formula lng po akp, di po siya BF. THANK you po.

2 Replies

6 months ... pero pinakain ko na baby ko 2 weeks nlng mag 6 months na, na awa na kasi ako laging tingin at takam na takam pag kami na kain.... and also as a mother we know when our baby is ready

4y ago

NutriDel cereal mix with banana or carrots , potato, sweet potato at ibang vegetables and fruits..,. sanayin sa pagkaing walang lasa pra Hindi mapili si baby

6 months.. pati water

Related Articles