What to do naduduling si baby habang nakatingala? FTM here..

FTM here po, ask lang po may naka experience na po ba dito na naduduling si baby habang nakatingala at straight ang leeg ng more than a minute.. ano po ginawa nyo? Nakakapag worry po kasi ngayon lang nangyari yon 22 days old po si baby.. #1sttimemom

5 Replies

Hindi ko alam if same tayo mii hup, ganyan din yung first born ko noon, marami siyang maliliit na puti sa loob ng bibig para syang acne, then sabi ni mother in law na iwasan talaga kumain ng talong palagi, eh sa mahilig ako noon sa pagbubutis sa first born ko

5mo ago

mi, wala kinalaman ang talong dun.

mi wala pa namang months baby mo. wala pa talaga yan sila gaanong nakikita. blurred pa ang vision nila kaya normal tlaga maduling sila. dumaan din sa ganyan mga anak ko, naging okay naman sila.

5mo ago

opo salamat 😊

haplosin (like parang nang hilamos), yan po ginagawa ko everytime na duduling po.

2mo ago

Nagcrocross eyes din dati ung neice ko mie, sa sobrang panic nmin pinunta agad nmin sya sa ER, ayon sa pedia ok nmam lahat. So gingwa nmin after that pinipitil nmin ng malakas ung paa nya para umiyak, ng sa gnun ma divert ung sa iba ung paningin nya. Ayun ok nman.

Hello po, napa checkup nyo po ba baby nyo? Kamusta po? Ganito po kasi baby ko ngayon

2mo ago

Opo nawala naman na po. Hindi na umulit

pano pong straight Ang leeg? di ba straight leeg mo mommy?