Hm po magagasto sa hospital

FTM po. Ask ko lang if magkano po magagasto kapag sa hospital ka nanganak compared sa lying in

2 Replies

depende po sa lugar at sang hospital, sa case ko kasi sa QC ako at sa private hospital nanganak sa 1st babg, normal delivery 80k po... so iba iba po presyuhan. kung malaking hospital po nasa 80-150k normal delivery, sa maliliit na private hospital nasa 20-40k po. sa govt hospolital naman halos walang babayaran.. (normal delivery lang po it0)

Depende po sa area. Samin, 22K pag nsd sarado walang philhealth po yun.