Bleeding. Need na ba pumuntang ospital?

Ftm po ang 40 weeks na today. Need na ba pumuntang er? Close cervix pa ko kaninang pagka IE. Mayang umaga pa swab ko 😭 tapos bukas pa result. Sumasakit na rin puson pati balakang ko.

Bleeding. Need na ba pumuntang ospital?
2 Replies

observed mo muna mommy, tyaka nag ie ka kaya may dugo pero sabi close cervix ka pa wait mo na lang din po result ng swab test or sabihan mo din po ob nyo bago po kayo magpasugod sa hospital

after i.e may discharges po talaga kayo nyan, akin nag last ng 8 hrs. any contractions po?

4y ago

3 hrs ng pasulpot sulpot yung sakit ng puson and sa likod.