Worried mom

ftm po ako . Hello po tanong ko lang simula kasi kaninang 6 am sumakit yung tyan ko yung sakit na parang kabag hanggang 8 am po yun naiiyak ako sa sakit pero wala naman pong discharge . Hindi ren po magalaw si baby today . Ngayon po medyo okay na yung tyan ko pero si baby hindi paren malikot . Any advice po ? Worried lang ako kay baby 37 weeks 1 day

1 Reply

inom ka water. pag ganyan na kc months di n kc ganun kalikot mga baby kasi mwjo sikip na sila sa loob. pero ncontact mo ba ob m?

4y ago

opo sa ngayon 38 w 1 day na po ako nakakaranas paren ng ganyang pananakit minsan kaso dipo ako na IE kasi wala pong discharge .