Bumukang tahi plus nagkaron ng nana

FTM po ako, I gave birth last Oct 27 via NSD. Nagkaron po ng nana yung sugat ko 😭 I told my OB about it nagreseta ulit ng coamoxiclav. I’m super worried 🥲 Sino po naka experience ng ganito?

5 Replies

Nirepair sakin mommy, may infection din daw nag wound debridement pa tapos after 3 days repair 5 days ako sa hosp coamoxiclav din nireseta sakin, tas conzace 2x a day plus ferrous sulfate ending after 3 days bumuka din ulit, di na ako bumalik. Antayin ko nalang yung next check up ko. Nagwash lang ako tap water and betadine femwash plus bumili ako ng sterile gauze para yun yung pang tuyo ko. So far mommy okay naman mejo nawala swelling pero di ko padin tinitignan kung naghilom na ba, ika 9 days ko na post perineal repair. Sana gumaling na tayo! 🙏

2y ago

Ang tagal niyo po mommy sa hospital nung nirepair kayo. Niresetahan ako ng cutasept and bactroban. Ikaw ba mi? So far nababawasan ang sakit and pagdugo ng sugat. However may nana pa din, pinapapisil ng OB ko sa hubby ko using cotton buds kaso di ko kaya yung sakit pag ippress na 😭 Ang tagal din pala gumaling pag NSD kala mo pag CS lang. Praying and claiming na gumaling na tayo 🙏🏻