Stretchmarks

FTM po ako 26weeks. tanong ko po kung pagnanganak na mawawala din ba yung stretchmarks? Ilang weeks po kayo nagumpisa magkaroon ng stretchmarks? Ano po kaya pwede ilagay para di na dumami pa?

Stretchmarks
52 Replies

Sabi nila lagyan po ng oil pra d na lumala or dumami. Sa kung mawawala, malalighten lng po. Specially pag tumaba kayo kc mastretch ung balat nio.. para na kasing peklat yan ii

Hindi na sya nawawala mommy, pero naglilighten sya. Kuskusin nyo lang po yan, parang libag din mommy hehe. Kinuskus ko akin then naglilighten sya.

Habang lumalaki c baby sa tyan ko unti unti ko naring minahal ang maitim na kilikili at mga stretchmarks ko😂 isipin mo nalang added beauty yan.

4y ago

True true Mamsh!! ❤❤❤

Nung ako bago matulog pinapahiran ko ng aloe vera gel kya di ako ngka stretch marks.. ung vco & bio oil effective sila.. un gmit ng sis ko..

Try mo mag lotion tpos wag mo kamutin yan lng ginagawa ko lotion lng. Any lotion pwede. Yan ang advice skin kilala ko. 28 week na ako preggy

33 weeks pero walang stretchmark. Sana hindi na mag karoon. 😁 😁 😁 Sabi ng iba sis. Di daw nawawala pero mag lighten lang daw siya.

33 weeks wala pa pong stretch marks. pero I'm preparing my heart for it. yung iba kasi late lang lumalabas ang stretch marks.

25weeks so far wla pa po😊wla acung nla2gay ksi one time ngtry acu mgLgay ng lotion nngati tummy cu kya dcu na inulit☺️

pagganyan na stretch mark ndi po nawawala kc maitim xa.. pero kung medyo light at kunti lang, medyo nawawala nman..

Mawawala din siya in time pero hindi instantly mawawala. Ang natry ko ilaga yung morisons stretchmarks cream.