Stretchmarks

FTM po ako 26weeks. tanong ko po kung pagnanganak na mawawala din ba yung stretchmarks? Ilang weeks po kayo nagumpisa magkaroon ng stretchmarks? Ano po kaya pwede ilagay para di na dumami pa?

Stretchmarks
52 Replies

Ako mamsh , 26 weeks wala po akong strecthmarks nilalagyan kulang lotion tummy ko , pero sa boobs meron ako.

ang laki po ng tiyan ninyo mommy 29 weeks na ako and ftm pero tiyan ko parang 4 months palang

Nagkakamot dn nmn ako pero until now wala pa rn akong stretchmark 😇 29weeks preggy ☺️

32 weeks na po ako pero wala ako stretchmarks😊not sure baka pag nanganak dun lalabas🤣

May stretch marks ako, pero nag start ng mag lighten, nilo lotion kolang twice a day..

So far wla po akong strechmarks na naexperience.. Depende ko cguro sa skin yan momsh..

Hindi na mawawala ang stretch marks kundi nagla-lighten up lang siya

Going 30wks. No stretchmarks😊 sana hanggang makapanganak hehe

Apply ka na agad ng moisturizer like palmers or bio oil 😊

Hinde na Po mawawala Yan part na nang pagging nanay Yan