Backache

FTM here po. 16 weeks preggy. Sobrang sakit ng likod ko pati parteng singit. Madalas nangangalay binti ko (mostly left leg). Ask ko lang kung safe ba gamitin ito sa likod ipahid? Or any recommendation kung ano pwede gamitin/ipahid? Or ano pwede gawin to ease the pain? ? Salamat po.

Backache
1 Reply

May ganyan ako mommy. Pero never I use it to my backaches. Sa pantal ko lang cya nilalagay pag my insect bites ako ganun. Iniwasan ko kc maglagay s tyan and sa likod ng mga creams or ointment kahit super sakit n ng likod ko. Dko kc alm kung may effect un s baby. 😊