Light brown discharge

Ftm here. Pasintabi po sa picture, worried lang po ako. Currently 11weeks and 2days.Normal po ba itong discharges? Or need kona magpa check up asap? Wala naman po akong na feel na pain pero uncomfortable feeling po meron. Sana nothing serious 😔

Light brown discharge
3 Replies

same po tayo 11 weeks 1 day ngkaganyan din po ako.mas madami p nga po jan kahapon lang.nagpacheck up ako agad khpon din .pintrans v lng ako ulit.ok nmn ang result.currently taking ndn ng pampakapit bago p labasan ng ganyan.hnd ko p alam iba possible cause ksi s iba ob ako nkpgpcheck up wala kasi ung ob ko.ttnong ko pdn s ob ko kung ano possible cause bat nagkaganun.pero ok n ok nmn si baby wala rin subchorionic hemmorhage.suspetsa ko lang baka may uti ako kaya more on buko juice at water ako ngaun habang d p nkpcheck up sa ob k tlga.so far medyo nawala n ung brown discharge ko .

Sabihin mo sa ob mo po para ma bigyan ka pampakapit po

1y ago

Yes sis, bukas punta agad ako.

inform your ob na lang po. para sure

Related Articles