RAT BITE

FTM. now 6mots pregy po momsy Ask ln po kun ilan beses ln po pwde saksakan ng tetanus toxide.??.. 1st saksak ko ng tetanus 10weeks ko cause ng rat bite at my left index foot.. Sad to say!!.. now again at 4:55am not expected na ratbite na nman aq , bandang noo pa.. Katapos ko lan mg antibiotic ,1week n rin pagitan dahil nman po un sa UTI.. Panu po momsy ggwin koh. Worried po aq..

2 Replies

Nagpa check ka na ba sa doctor? Twice usually if during pregnancy tapos 6 mos after manganak. Hmmmm. Better eliminate pests sa bahay nyo sis lalo na daga pa. Scary kasi nangangagat. :(

4y ago

Tomorrow p po prenatal checkup kopo, ngaun ndi aq mkalabas sobra lakas ng ulan dto sa amin

2 shots po yung tetanus toxoid. Better to consult your OB po kasi need mo din ang anti-rabies kasi nakagat ka..