Acidreflux

Bukod sa mallows Anu po natural remedy I'm 18wks pregy. 2nd bby Ndi kopo kse toh nranasan sa 1stborn Koh . Kagabi sinumpong aq nsa lalamunan ko ln UN acid , isunuka ko kso prang my nkabara sa lalamunan ko Kya tinry ko UN mallows, effctiv nmn. Kaso kinabukan at nito tanghali unti n ln Muna kinain ko bloated aq, at parang my nkabara n nmn sa lalamunan ko.. Ned Kona po bng mgpchcup??..

2 Replies

Ganyan din po ako, hirap kasi parang may nakabara lagi sa lalamunan na parang phlegm at pagiging bloated. Nagtry na ako ng gaviscon kaso hindi rin naaalis.

1mo ago

Hindi ko pa po alam. 6 months pa raw po bago malaman ang gender. Pa 5 months pa lang po ako

pwede momsh Gaviscon for acid reflux. After meals. If consistent and recurring, sabihin nyo na lang din sa OB