Baby MOVEMENT

Hi! FTM here natural lang ba tong nafifeel ko? Pag tungtong ng 14weeks may nafifeel na ko gumagalaw sa may bandang puson ko lalo na ngayong 15weeks and 4days na akong preggy! Sabi kasi nila wala ka pa daw mafifeel sa ganitong stage pero bat ako meron na po? Natural lang ba mga mommy?

1 Reply

First ko naramdaman un bubbly feels sa tyan ko at 16 weeks :-)

4y ago

Bubbly? Can be.. hehe baka aga ni baby magparamdam :-) take care momsh.