Worries

FTM here :) natatakot din ba kayong manganak na wala ang partner nyo sa tabi nyo? Nasa bandang north kase ang work ng hubby ko tapos sa south naman yung bahay namin. Kinakabahan ako baka pagnaglalabor na ako stuck pa sya sa edsa ??? malapit pa naman na due date ko(Dec. 15)

1 Reply

Wag kang matakot kaya mo yan. Nung nanganak nga ko sa hospital bawal papasukin ang asawa or nanay ko kasi panghihinaan daw ako ng loob. Lakasan mo lang loob mo

4y ago

Thank you sis <3 ilang beses na namin napagusapan ng hubby ko to kabado lang talaga pero syempre super excited din <3