Yellow eye #discharge

FTM here. Mga momsh. Normal po ba ito? Nagmumuta si baby sa left eye. Ung baby ko is 5 weeks old pa lang. From what i know nilagyan naman eyes niya ng erythromycin eye ointment nung pagkapanganak. Pero kahapon nagstart magmuta ung left eye ni baby. What to do?

Yellow eye #discharge
7 Replies

massage mo yung gilid sa may pagitan ng ilong. wag naman madiin. doon sa part na yon mamsh. ganyan din dati anak ko. masahe masahe lang, ikot ikot lang. tapos pag ganyan mamsh punasan mo lang ng maligamgam na tubig na may bulak.. 🙂advice ng pedia ng anak ko dati.