36 weeks

ftm here! magandang gabi! malakas po ako sa tubig pero kanina nung umihi ako sobrang yellow niya na medyo mared. normal lang po ba yon? wala pa pong signs pero kinakabahan po ako na baka isa yon?

2 Replies

Ihi po diba? Baka acidic po kayo kaya sobrang dilaw ng ihi niyo.. Naka.pacheck up po ba kayo for uti? Yung normal po kasi na ihi is clear to light yellowish na ihi.

4y ago

nagpalab po ako and wala naman po akong uti base on my result

Baka may uti ka sis.

4y ago

nagpalab naman na po ako and base on my result wala naman daw po