Mga mommies kamusta kaya ang FBS result ko paki basa naman sa may alam jn na mga mommies din thankU.

FTM. Mag ask lang sana ako if normal ba FBS ko.#1stimemom 31weeks pregnant.

Mga mommies kamusta kaya ang FBS result ko paki basa naman sa may alam jn na mga mommies din thankU.
3 Replies

Compare nyo lang po dun sa reference yung result. Base po dyan mas mababa than normal reference yung sa inyo. Hindi ko po alam ano implication pag mababa. Usually po kasi ang napaguusapan yung mataas ang resulta.

both low fbs mo...conventional and system international...idk if ano meaning nila pero mababa po fbs mo...

2y ago

thanks mamshie okay naman po na napakita kuna okay lng naman daw po.