Stretch marks

FTM here, kala ko dahil wala kamot ate ko kahit may anak na sya ganon din ako. Kala ko d na lalabas kasi 8months na tyan ko. Kanina nakita ng asawa ko may kamot ako huhu, ang hilig pa naman namin mag beach at mag suot ako ng bikini. Sana wag na dumami huhu sayang lahat ng mga crop top kong damit sobrang fashionable ko pa naman manamit mga sis.

Stretch marks
1 Reply

I have product momsh pantanggal ng strech mark safe sa pregnant and breastfeeding moms. Marami na din dito nakikita ko na subok na nila and nakakatuwa talaga ang result😊 Worth to buy talaga❣️