29 weeks & 2 days

Hello, FTM here. I woke up with this. I dont know if blood stains ba sya or not huhu, how to determine. I’m worried, pls help 😭

29 weeks & 2 days
5 Replies

much better sis tahian mo ng white cloth lahat ng undies mo, ung part na tapat ng pwerta para makita mo ng malinaw ano kulay ng discharge. ganon ginawa ko since wala akong mabilan ng maternity panty na white haha. minsan kc normal discharge lang kaso dahil sa kulay ng underwear mapapraning ka pa