29 weeks & 2 days

Hello, FTM here. I woke up with this. I dont know if blood stains ba sya or not huhu, how to determine. I’m worried, pls help 😭

29 weeks & 2 days
5 Replies

ganyan din pu sken ung 26week pu ako tapos. naglaba pu ako ng umaga kinagabigan pu sumakit ung likod at puson ko kinabukasan pumunta pu ako sa ob ko nag preterm labor daw pu ako pag ie nya pu sken 1cm na pu ako pinag bedrest nya pu ako at 1week pampakapit at pinagbawalan pu ako maglakad lakad at need daw dapat pagkililos dahan dahan lang

much better sis tahian mo ng white cloth lahat ng undies mo, ung part na tapat ng pwerta para makita mo ng malinaw ano kulay ng discharge. ganon ginawa ko since wala akong mabilan ng maternity panty na white haha. minsan kc normal discharge lang kaso dahil sa kulay ng underwear mapapraning ka pa

try to consult na po sa OB mi kasi ganyan po ko ngyon kaya nakabedrest po ko then may pinatake na medicine, baka mag kacause ng infection

parang discharge lng sya mi. na ntuyo ganyan din sakin minsan.

Wala po kayo iwoworry sis kasi hindi naman siya madaming blood