Breastfeed

Ftm here. .Good day po mga mommies. I need your advise po. Sinu po nka experience ng prang may nana sa areola, na maskit din ung breast ko at mabigat.. Ok lang ba ipalatch kay baby? hindi nmn po pumpsok sa bunganga nya ung may nana.. Pumutok na din po yan pero nag ganyan ulit.. Alarming na po ba to? Masama po ba tong may nana?

Breastfeed
4 Replies

Ganyan dn po aq sa unang baby q momsh, una po nagkaroon aq ng pigsang dapa, as in sobrang daming nana, pero sbe nung doctor skn , pwede dw po aq magpadede pero sa kbila muna, hanggang sa pumutok na po yun, pero inistop q na pagpapa dede q nun kc hnd na pantay ung sakit ng suso q... Pero ung sau mommy pede po yan kc maliit lng po .. Agapan nio lng po na dpt mawala agad ung nana😊

masakit po ba suso mo sis tpos my matigas?bka po my natuyong gatas k s loob ng suso mo.nilagnat k po ba?need u na po ipacheck up s OB pra po maresetahan k ng antibiotic pra po dyn bka ky infection n po.pra s safety nyo ni baby

Nku, paconsult mo muna momsh.. Kc kpag my nana infected po, means something wrong..

Ipacheck up mo po sis para sa kalusugan nyo ni baby