When to do ultrasound?

Hi! FTM here. EDD is August 18. Alam nyo na po ba gender ng baby nyo? Gusto ko na kasi magpa-ultrasound kaso inaawat ako ng mama ko masyado pa daw maaga. Kasi pag daw di nakita gender ulit na naman UTZ. Any thoughts?

13 Replies

Mga 25 weeks onward mamsh, isabay mo na po sa CAS para isahang ultrasound at gastos nalang hehe di talaga inaadvice yung gender determination pag masyado pang maaga (less than 25 weeks) lalo na kung 2D ultra sound lang kasi baka di masyadong visible yung tinitignan na part ni baby. Pero in my experience po, 22 weeks palang nagpa-CAS at gender ultrasound na, 3D/4D po yung ginawa sakin kaya malinaw na malinaw po talaga pinakita ni baby ang hiwa nya 👧🏻🤣

pede na mag pa Gender ka sis kasi EDD ko August 28, 4 months nakita na pero 70% pa lang aksidente lang nakita since Boy sakin madali makita, then last day lang nag pa CAS ako on my 25 weeks, kaya kita na gender. kahit mag pa Ultrasound kapa ng late or ndi naka depende yan sa position ni Baby kung maipapakita ng Baby mo ung genital part nya, pero ideal ang 25 weeks sis kahit sino makausap mo na Sono, 6 months pede na basta ok pwesto ni Baby para makita ung private part nya.

Mga 25 weeks onward mamsh, isabay mo na po sa CAS para isahang ultrasound at gastos nalang hehe di talaga inaadvice yung gender determination pag masyado pang maaga (less than 25 weeks) lalo na kung 2D ultra sound lang kasi baka di masyadong visible yung tinitignan na part ni baby. Pero in my experience po, 22 weeks palang nagpa-CAS at gender ultrasound na, 3D/4D po yung ginawa sakin kaya malinaw na malinaw po talaga pinakita ni baby ang hiwa nya 👧🏻🤣

Hi mii, same tayo.. FTM and EDD on Aug 18. Done na ako with my ultrasound last week, @25weeks. I think ok lang naman magpa-utz lalo if CAS yung papagawa mo para this early makita na if ano lagay ni baby sa loob. Uulit ka din naman talaga ng utz, kasi ako sabi ng ob ko next utz ko is at 8mos..

Sinabihan din ako ng Sono na pag 8months na mag-gender reveal. Oks lang sakin kse para makatipid din sa budget,pero ikaw sis kung gusto mo tlga pa-ultrasound pwede nman. Yun lang kase pag di nakita yung gender uulitin mo ulit next month,doble bayad yun.

1y ago

Possible po,pero pag boy kase mas less chance na magkamali kase mas madali sya makita unlike sa girl.

16weeks ultrasound nalaman ko na gender. Kailan pa po last ultrasound mo? hindi lang nman gender ang purpose ng ultrasound, also to monitor the development of your baby. by 6months accurate na po ang gender halata na

20 weeks sakin nakita na kasabay ng CAS ultrasound. Sumakto na maganda position ni baby kaya kita agad lawit haha

5 months nakita na agad sakin ang gender pero depende pa rin po yan sa position ng baby niyo.

kung nasa 6months, pwede na. 6months ako, nakita na ang gender sa ultrasound.

same tayo edd, 22weeks ako nagpa CAS kita na gender ng baby ko.