Anong mga kailangan?

Hello, FTM here, di pa naman po nanganganak. :) ask ko lng ano mga need na documents / papers kapag manganganak na? Ano mga need dalhin sa hospital? --Thanks mumshies.

1 Reply

Id's and yung baby book po tska lab results mo...

5y ago

hindi pa din ako nanganganak pero sa pag babasa ko dito yun yung mga nakikita ko,valid id's and philhealth id mo and MDR makukuha mo yun kay philhealth,baby book and yung lab results kasi checheck yata ni ob yun, ako yun lang din papers na pinrepare ko,kasi yung ibang papers na aayusin sa hospital na kukunin para papasa kay philhealth..