Priorities

FTM here and currently on my 15th week, ano sa tingin nyo yung uunahin na bilhin/priorities?

7 Replies

Sharing my experience as second time mom. Nung first time ko, sobrang excited ako mamili ng mga damit ng baby since sobrang cute. But I regret na bumili ng mga 0-6 m since napaka bilis lumaki ng bata. I suggest yung mga tie sides 1 dozen lang since most likely 2 weeks lang nila masusuot. Nag bangko ako sa onesies na 9-12 and up kagad kasi mas convenient for me na isuot ng baby. Wag munang bumili ng malalaking size ng bath essentials, diapers and anything na pwedeng mag come in contact sa skin nila since di ntn alam if hihiyang sakanila. Trial and error to.

Sissy, FTM din ako. Plan namin unahin bilhin is yung mga damit ni baby na kailangan sa hospital pag nanganak. Usually white color lang naman yun then isusunod namin other essentials na kasama sa hospital bag. ✨ tsaka na kami bibili other baby stuff pag alam na gender tsaka after gender reveal event 🤭 baka kasi magdoble ng bili tapos may magbigay din so para iwas sayang

1y ago

damit and pajama palang nabibili ko nung 15 weeks ako then unti untiin ko na iba pang gamit nya last na yung sa mga gamit ko ☺️

17 weeks pregnant here... sakin wala muna pag 7 months or 8 months n c baby pigil n pigil muna bumili kht mrming kyut n baby dress nkakatempt man.... mga dress muna for me for the meantime lumalaki n kc tummy ko hirap mghanap ng comfortable b damit lalo npakainit ng panahon...

17weeks preggy..excited na din mamili ng mga gamit ni baby kya lng next month q pa mlalaman gender Sabi ni ob pro kht mlaman qn bka mga 7months na aq bibili kasi Sabi nila masama pa daw..Ewan q mainam na din ung sumusunod sa mga nkkatanda hehe

damit ni mommy. ako im struggling kapag aalis. kase wala ako maternity dress or any maternity wear. daster pambahay lang meron ako. will buy few oversized maternity dress para till manganak na.

ipon na pera po muna para may pambili hahaha

damit ng baby, diaper and essentials