Priorities?

Hirap mga momshies pag may sakit mga bata..I have 3 kids na sabay sabay may trangkaso at lagnat..haay!! Not to mention I am also having trangkaso and buntis pa and need ko ipagpaliban muna check up ko..I really have to set my priorities at unahin sila bago ang sarili..katulong ko nmn si hubby pero syempre nkakaawa kasi pag may mga sakit mg bata..haay..sorry mga momshie I am just trying to relieve my stress here..not my intention to spread negativity..??

1 Reply

Kaya mo yam momshie.. Uso talaga ang sakit ngayon lalo na trangkaso. Kung may center naman po pwed na din doon kayo pa check up po practical lang para lahat po kayo matignan.