Pwede po ba vitamins ni baby at tatlo? Tiki-tiki sa umaga ceelin pagkaligo at nutrillin bago matulog

3 Replies

sa 2 girls ko, laging 2 lang, as prescribed by pedia. consult with pedia. for me, baka magdoble ang vitamins. like ceelin has vitamin c. tiki tiki has vitamin c din. tiki tiki and nutrillin have both multivitamins and b-complex.

2 lang Po as per pedia ng anak ko. qng ano pong prescribed un lng Po dapat. depende rin Po kse sa needs ni baby base sa assement ng pedia.

2 lng per pedia ceelin at nutrilin s baby q sbay q pinapainom kda umaga bgo or after sya mligo