33 weeks and 1 day

FTM. Ask ko lang po kung ano po ba mga kailangan ko pag katapos ko manganak? Thanks in advance😇.

1 Reply

After mismo ng pagkapanganak sis need mo ng maternity napkin dahil magkakaroon ka ng bleeding for weeks. Fem wash para sa sugat mo sa private part, pag cs naman need mo binder at iba pang gamot para sa sugat mo. Sa pagpapadede need mo ng mga ulam na maraming sabaw at mga malunggay supplements para dumami ang milk.

4y ago

Betadine na violet po nireseta sa akin dati.