pacifier

Ftm here.ask ko lang po if pd na po sa newborn ang pacifier?12days pa lang po baby ko now. ..ayaw nya po sa akin dumede eh..araw araw ko po syang tinatry dumede sa akin..wala po kc akong utong.nafrufrustarte lang po sya.iyak po ng iyak.kaya po formula na po gamit ko..if hindi pa po pwde. ,kelan po pd?

1 Reply

Wg mo na pagamitin ng pacifier sis, di dw maganda yun lalo na sa newborn baby, mga kasabihan dn ng matatanda bka malate lumabas mga ngipin at mahirapan makapagsalita agad, na sa sau nmn yn kung maniniwala ka o ndi pero ask mo padin sa pedia nya. About nmn sa formula similac o enfamil is the best parang breastmilk dn yun, pero mas mainam prin na itanong mo sa pedia nya pra makasiguro ka rn sa gatas ni baby.

4y ago

Tyaka last one momshie, malakas dn dw makapag pakabag ang pacifier.