Maternity Benefit

Hi FTM here, ask ko lang makakakuha parin ba sa SSS kht 8 months pa lang nakakapaghulog ? tas simula lockdown di na ko nakapaghulog ulet ksi nakaleave na ko until now dahil sobrang sensitive ng pagbubuntis ko . If ever po pano po kaya gagawin para makapag claim ? i really have no idea about this . TIA

1 Reply

Kelan po due date nyo? Pwede pa kau habol ng hulog ng 1st quarter jan to march til jun 15

4y ago

Pwede pa po yan habol kau hulog ng jan to march bukas due...tapos continue nyo na