Anong mas safe manganak sa normal delivery or CS?Yong both safe c Mommy and baby😊

FTM here, 5 Months preggy. Mas safe Po ba kami ni baby kapag manganganak ako sa pamamagitan ng CS? Or mas safe km ni baby pag normal delivery? Natatakot KC ako manganak😢

2 Replies

Hindi natin masasabi mamsh kung anong mas safe kasi both ay talagang risky and it depends sa status ni mommy and ni baby kung anong best type of delivery ang dapat. The thing here is that dapat aware si mommy sa gusto niya while being open sa possibility na hindi yun ang masunod and at the same time, supportive si OB while being cautious din. The baby is the driver. Mas maiging alam natin ang gusto natin and kausapin si baby about it.