Anong mas safe manganak sa normal delivery or CS?Yong both safe c Mommy and baby😊

FTM here, 5 Months preggy. Mas safe Po ba kami ni baby kapag manganganak ako sa pamamagitan ng CS? Or mas safe km ni baby pag normal delivery? Natatakot KC ako manganak😢

2 Replies

Mas safe pag cs. Ilang minutes lang, makikita mo na agad si baby. Yun nga lang, may katagalan ang healing process ng CS. Pero keri nmn ☺️ ako kc 1st baby ko, overdue na ko, at low normal na panubigan ko, kaya nagpabiyak na ko. Dala ng takot. Hehe.

4y ago

Wala bang side effect Yong anesthesia sis?