FTM appreciated your tips, feedback or adv! ♥️

FTM here, 4months preggy. ask ko lang po if makakaapekto po kaya kay baby ang pag tigil ko mag take ng folic acid? Nag stop po ako 3months si baby up to now. Carbonate nalang po ang tinatake ko 1x/day. Reason: Di po kasi maganda ang pakiramdam ko since nagtake ako folic. Lagi po ako nagsusuka at hinang hina. Then nung napansin kong di ako nag take folic mas sumigla ako. Any feedback po thanks!

2 Replies

did you tell it to your Ob? are you eating healthy foods po? folic acid especially 1st and 2nd tri ay napakaimportante for your baby... minsan kasi nasa isip mo lang po yung ganyan since di ka palainom ng gamot talaga. pwedeng oalitan ng hiyang sayo. talk to your OB wag basta basta ikaw ang magdecide lang. baby mo ang nakasalalay sa lahat ng desisyon mo. kjng ikaw lang maaapektuhan, go lang, pero kung may baby na. wag.

ok lang po. pinastop din ni ob ko ang folic acid ko nung nag 3 months ang tummy ko pero pinalitan niya ng ferrous.