Maternity

FTM here. 30 weeks preggy po. pwede na po ba ako mag ML? Di ko na po kasi kayang pumasok. saka kung nag ml po ba ako now makaka tanggap parin po ba ako ng 13th month pay. thanks po.

1 Reply

13th month pay mandatory bali iccompute naman nila yun kung ilang months pinasok at sinahod mo within the year. Yung sa ML not sure, ask your employer if ever na pde kna mag ML kasi macoconsume mo yung mga araw ng ML.

5y ago

thanks mommy!; okay lang po sana sakn na maconsume ko kasi plan ko na rin po mag resign pag labas ni baby. 😂😂