Mga mii ano kaya dahilan bakit hindi ko madetect heartbeat ni baby sa fetal doppler 😥😥 23 wks

3 Replies

pero nararamdaman mo po ba ang mga galaw? kung yes, baka nakasiksik lang si baby mo.. pakiramdaman mo po.. kasi sa totoo po di naman po talaga madali mahanap yung exact location ng dibdib at likod ni baby. ako po na tarined na po gumamit nyan, may mga chances na di ko rin mahanap talaga. kaya di ko na ginagamit kahit nirecommend ni OB sakin oata di magastos na every 2weeks ultrasound ako.. mas nagrely po ako sa kicks at galaw ni baby at sa monthly visit kay OB kasi sya na mismo ang gagamit nung doppler yan po ang isa sa mga reasons bakit bihira na iadvice gumamit ng home fetal doppler kung di po trained talaga lalo po sa positioning ni baby at sounds, iba ibang sounds po kasi maririnig, gaano kadiin para makuha kung nasa ilalim o siksik si baby. nagcacause po kasi talaga ng anxiety, fear and worry sa mommy.. kung wala pong mafeel na galaw at di mahanap, better na magpunta ka na po sa Dr para macheck po.. wag na po ipagpabukas kung talagang di po mapalagay. Godbless po.

2y ago

Salamat po sa mensahe 😥❤️

yung nabili namin na doppler sis may defect. di din kasi madetect ni doppler yung hb ni baby,so triny namin sa pulse at heart namin ni hubby. ayun wala talaga madetect. magalaw naman ba si baby mo?

2y ago

pacheck up ka na sis kung 2 days na di mo sya maramdaman. nagtry ka na magpatugtog or tapatan ilaw tyan mo?

ang ssbi po sakin ni OB ko dspat ngayon monitor na yung galaw ni baby need maka 10 na sipa si baby sa loob ng 2 hours wag daw po dapat bababa sa 10