Grocery Technique

From Mommy Tanie, "Sa grocery, tinitingnan mo din ba kung ano ang pinakamura or kuha lang nang kuha?"

Grocery Technique
124 Replies

minsan ichecheck pa ang mga promo packs 😁pero may mga trusted brands na kame ng grocery staples.

I have a list kung anong mga needs lang ang bibilhin para hindi mashado mapamahal sa grocery.

Dati nung dalaga ako wala akong pake sa price pero nung nabuntis na kahit piso mahalaga 😅

xempre ung mkakamura pero masustansya pa dn ...kailangan maging praktikal ngaun na panahon

sempre dun tayo sa pinaka mura .. kailangan mag tipid lalo na sa panahon ngayon ..

Tinitignan muna yung pinakamura and then compare yung quality ganern. Para tipid

depende sa bibilhin, pag subok na kasi yung product kahit mahal dun ka pa rin eh

Guilty ako sa basta kuha ng kuha. Haha pero mga kailangan naman lahat 🤣

yup. laging pinakamura kahit hindi ko pa nasusubukan. hahaha lalo na kung sale

Tinitignan muna syempre kung alin ang mura. Kailangan tipid tipid lalo na sa panahon ngayon