EDD

From Jan 27,20 to Jan 21,2020 siguro mapapaaga talaga pag labas ni baby. Ok lang yung nose ni baby mga mommy? Naka face front talaga sya when we took the ultrasound.

EDD
1 Reply

ate...dapat tinanong mo yung OB nung nagpa ultrasound ka... hndi nman yan simpleng picture na madali i analyse... suwerte mo if may OB or expert dito na sasagot sayo...

5y ago

Sonographer lang po kumuha nang ultrasound. Tinanong ko yan. Sabi mgtanong sa ob. Today pa po ako pupunta sa ob. Ngbabakasakali lng nmn po ako na may makakasagot dito who may have had their ultrasound like mine, while waiting. Not necessarily ob. Hindi nmn ako mgtatanong dito kung alam ko yung sagot ate. Pero anyway salamat sa time at sa iyong sagot.