Ano pong okay na formula milk?

From enfamil gusto namin mag switch ng milk ni lo. Similac or s26 ang sabi ni pedia. ano po kaya mas okay dun sa dalawa?

5 Replies

same po magandang klase na gatas ang dalawa nasa baby niyo na po kung ano po ang hiyang sa kanya..try niyo po muna bumili ng konte nong gatas para hindi naman sayang kung ayaw ni lo..saka ka na po bumili nong malalaki kung hiyang na siya

depende kay baby mi kung san hihiyang ako po from similac po kami nag watery poop niya 0-4 months kaya change to S26 kami now pang 2 months na niya ng s26 ok naman ung milk kay lo ko po 6 months na sya now :)

10mo ago

Hi mie ask q lng s s26 ilng beses mg poop lo mo

try nyo po both (advice is if meron kayong kakilala na s26,.pwede kayong humingi ng ilang scoops lang, same sa similac) kasi iba iba ang "okay" kada baby. hiyangan po.

S26 po 3 years na baby nyan po dyan umiinom

Gamit ng baby ko is S26 and okay naman sya