nipple confuse

From 8am to 2pm po 2oz lng g dede ni LO. Nipple confuse po kasi xa.. Anu po kaya magandang gawin.. 3 months old baby.. pure breastfeefld

2 Replies

2nipple ko sis.. Kasi kapag ayaw nya mgdede minsan hanap sya nipple natin eh.. Kapag gutom na ngdede nman.. 1rubber yung mumurahin lang.. 1silicon pegion wide neck gamit ko.. Minsan ayaw nya wide neck.. Rubber pinapagamit.. Tapos maganda ndi tau ngpapadede sa kanya kapag sa bote ..

5y ago

Anu pong size nung pigeon nipple. 3+ po kasi gamit ko sa avent nipple

3mos din baby ko.. Pero ngdede nman sa bote kahit 2oz lng every 2hrs or 3hrs nung start sya.. The after 2weeks nakakaubos na sya 4oz.. Tuloy tuloy lang bote padede tapos sa gabi na sya sa akin.. Pinagpraktiz kasi work na September..