Ano na weight ng bebe nyo ?

From 2.8kg to 4.2kg wala pang 1 month ? Lakas lumaklak ng bebe!

Ano na weight ng bebe nyo ?
47 Replies

From 2.7 eto na sya ngaun kaka 1 month pa Lang nmin pero diko pa alam weight ni baby ko eh.. Eto napo sya mga momsh..anu na kya weight ni baby ko 😍😍😘😘

4.5 ng ianak ko si baby nung dec20,nag follow up checkup kami dec28 4.8 panay tulog si baby girl ko.Sa ika-1 month pa nya ang balik namin sa pedia nya😊

From 2.5 kgs to 3.7 kgs after 3weeks real quick 😂 ewan ko lang ngayon..di ko pa sya napapaweigh ulit eh..mag1month na si baby bukas 😁😊

From 3.1kg to 4.9kg nung last check up nya nung 2mos sya.. naun 10wks na sya papacheck ko palang bukas tingin ko lumaki sya at bumigat pa..

from 3.1 to 4.1 nung firsts month nya.. and then knna nagpacheck up n ulit kme turning 2months n xa s 19 timbang nya 5.5 na

From 2.7 to 4.5 nung 1 month then 6.1 nung 2 months sa thursday ko pa malaman ilan na ult timbng nya lakas dumede e😊

From 3750 grams nung new born ngaun 2 months na sya January 7, 2020..7.8 kilo na sya...piranha baby 😁😂

Same tayo mom, 2.8..ewan ko ngayon..ang bigat na din eh...tingin ko 4+ na din:-)

From 3.07kg to 4.7kg 1mo. and 1 week ❤️❤️ Dede is life eh 😂😂😂

From 3kls now 7.2kls 2mos sakto si baby ko sobrang lusog breastfeeding lang po