Tanong ko lang mga momshie pwede po ba mag pabunot ang buntis

4 Replies

Pwede mi pero depends sa sa condition ng pagbubuntis mo. Galing ako dentist 2wks ago e. Kelangan din ako bunutan kaso lang naka insulin and aspirin ako. E kelangan itigil yon bago bunutan so di ako pinayagan ng dentist also ni ob. Pag daw kasi ganon, kelangan pa ko idextrose habang binubunutan tapos surgeon talaga ang gagawa sakin. Medyo complicated sya. Kaya sabi after nalang manganak. Kelangan mo paassess sa dentist mo then pa clear sa ob mo if papayagan ka. If low risk pregnancy, no problem at all, malaki chance iallow ka. ito naman sabi ng ob sa tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSRyqBvDs/

yes mi. currently 18w6d now,nagpabunot Ako Nung aug.25. okay lang Naman Basta may consent from your OB and alam nya lahat Ng gagawin before tooth Extraction.

qng may recommendation Po ng ob nyo at qng needed na tlga. pero depende din Po kse qng maselan Po Ang pagbubuntis nyo or high risk.

hindi po