Ferrous

Hi friends, Ask ko lang po if may case kayo na ganito. I don't remember kung kelan yung last check up ko dun sa 2nd ob ko pero niresetahan nya kase ko ng mamafer ang sabi nya ferrous + iron edi ako si eto inom naman di na ako nagtanong kase syempre doctor na mismo ang nagbigay and then lumipat ako ng ob sa pampanga tinanong ako kung ano mga gamot na binigay sa akin edi sinabi ki lahat ng nireseta sa akin at kasalukuyan akong nainom ng mamafer which is sa pagkaka alam ko ferrous + iron kaso kaninang umaga nung iinom na ko bigla kong napansin multivitamins + iron sya. Di ko na ba kelangan uminom ng ferrous ? Sa jan 9 pa kase next na check up ko dun sa nee ob ko.

1 Reply

Wala namang masama kung magferrous pa din lalo na kung mababa dugo mo.