Any honest reviews?

My friend is selling me her wisemom pomona. Not really sure sa model pero eto daw po yung latest na wisemom pump. Any honest reviews and feedback po? Ang nakita ko lang kasi na reviews yung sa pocket wisemom. Thanks mommies!

Any honest reviews?
1 Reply

Hello Mommy. Meron ako nyan dati, sa babymama ko nabili. Ang problema ko lang sa mga rechargable pump, ay yun battery strength. Malakas ang pump sakin pag full batt. Pero pag nabawasan na ng battery, nahina na. Kaya i prefer yun mga desaksak. Problema ko yun since yun nipple ko, need talaga malakas na sipsip. Pero may mga nabasa ako sa forum na kung lagi kang on the go. Or working mom. Rechargeable pump is right for you. ❤️