A friend of mine whose son is 10-year-old already has a Facebook account. Don't you think it is crazy to let your kid have FB account at this age?

17 Replies

Ung anak ko cmula ipinanganak may fb na. Pero di nmn nya inoopen. Ngaun ginagamit n nya pero sa chat lng sya. Ung mga clasm8s nya na lumilipat ng scul nakaadd don kaya khit magkakalayo cla nagkkachat p rin cla so magnda din db? As long as bantayan ntin cnu chinachat nila.