FREE NEWBORN DIAPER

!!! MAY NAKAKUHA NA PO. 🥰 Hi. Free na po pampers newborn 76pcs. Nabawasan lang po ng 4pcs yung isang pack pero yung isa sealed pa. 😁 Yung willing po sana mag pick up samin or ipa lalamove dahil hindi ako makaalis walang mag babantay kay baby 😊😊 Loc: Brgy. Silangan, San Mateo Rizal Mamimigay din po ulit ako ng newborn clothes soon. Follow niyo lang po ako. 🥰 Paki pm po ako sa fb sa mga WILLING MAG PICK UP. Fb.com/xKattie

FREE NEWBORN DIAPER
54 Replies

hope mabigyan nyo din po ako kahit baby stuffs lang po .. malaking tulong .. any gamit ni baby wala pa po ako .. dpo kame tinutulungan mag ina ng daddy ni baby ..😣 im turning 8 months this april..